Thứ Tư, 23 tháng 1, 2013

Bạn đang xem » Platinum Hide IP v3.2.4.2 Final - Thay đổi IP và Ẩn danh tính khi lướt Web . , Platinum Hide IP v3.2.4.2 Final - Thay đổi IP và Ẩn danh tính khi lướt Web .

Platinum Hide IP v3.2.4.2 Final - Thay đổi IP và Ẩn danh tính khi lướt Web

Sử dụng Platinum.Hide.IPđể giữ địa chỉ IP của bạn ẩn, lướt web ẩn danh, bảo vệ danh tính của bạn và thông tin cá nhân khác chống lại tin tặc, và cung cấp mã hóa toàn bộ hoạt động trực tuyến của bạn, tất cả với một nhấp chuột đơn giản nút "Hide IP".


Với Platinum.Hide.IP cũng giống như SuperHide IP, bạn có thể được chỉ định IP giả, ngăn chặn người khác xem IP thật của bạn khi duyệt Internet và tin tặc theo dõi địa chỉ nhà của bạn và các thông tin cá nhân khác. Bạn có thể gửi email nặc danh và ngăn chặn thực tế địa chỉ IP của bạn được hiển thị trong tiêu đề E-mail trên bất kỳ dịch vụ E-mail, Webmail như Yahoo, Hotmail, hay Gmail. SuperHide IP giúp bạn bỏ qua việc bị cấm vào từ các diễn đàn và blog, Web, ...


Bạn cũng có thể chọn để sử dụng IP giả từ các quốc gia khác nhau thông qua việc tùy chọn IP quốc gia nào "Choose IP Country" và có thể Kiểm tra IP trực tiếp. Platinum.Hide.IP làm việc với Internet Explorer , Firefox , Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây và các loại khác của Internet. Xem chi tiết hướng dẫn tùy chỉnh sử dụng Hide IP.
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits