Thứ Hai, 19 tháng 9, 2011

Bạn đang xem » Bảo vệ PC của bạn 6 tháng với Norton Antivirus 2012 .

Bảo vệ PC của bạn 6 tháng với Norton Antivirus 2012

Norton Antivirus 2012 là một phiên bản nằm trong gói Norton 2012 Final, Norton Antivirus 2012 Fina. Thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây bạn có thể miễn phí sử dụng phần mềm lên đến 6 tháng. Lưu ý: Norton Antivirus 2012 chỉ cài đặt và sử dụng khi Win của bạn là bản quyền nhé, không thì nó sẽ bắt mình Active win đấy. Trước tiên các bạn hãy download và cài đặt phiên bản Norton Antivirus 2009 đặc biệt sau tại NAVPCWelt180.exe Nhấp chuột vào nút ZUSTIMMEN & ÍNTTALLLIEREN để thực hiện cài đặt NAV 2009 vào máy tính.
Một lúc sau, một hộp thoại yêu cầu bạn tạo tài khoản Norton để cài đặt và sử dụng được hiện lên. Hãy điền địa chỉ email vào trường E-Mail Adress và nhấn vào  Weiter.
Có 2 trường hợp sẽ xảy ra:
Trường hợp 1: Nếu email của bạn đã được sử dụng để đăng ký các dịch vụ của Norton trước đây, một hộp thoại yêu cầu bạn điền mật khẩu để đăng nhập sẽ được hiện ra.
Trường hợp 2: Ngược lại, nếu bạn sử dụng 1 email hoàn toàn mới, 1 khung đăng ký tài khoản Norton được hiện ra. Hãy điền họ tên, mật khẩu, chọn quốc gia (Land/Region), đánh dấu đồng ý vào 2 ô tùy chọn bên dưới của phần Account, sau đó nhấn nút Weiter.

Sau khi đăng ký được gửi đi thành công, 1 email từ Norton yêu cầu xác nhận đăng ký/kích hoạt tài khoản được gửi đến cho bạn. Hãy nhấp chuột vào liên kết có trong email đó để xác nhận tài khoản và kích hoạt bản quyền 6 tháng cho NAV 2012.

Tiếp theo, các bạn hãy truy cập vào trang quản lý tài khoản/sản phẩm Norton của bạn bằng cách nhấp chuột vào đây. (Sử dụng tài khoản bạn vừa tạo trước đó để đăng nhập) .

Sau khi đăng nhập thành công, tại trang quản lý các sản phẩm Norton của bạn, các bạn sẽ nhìn thấy một đoạn mã Product Key của Norton AntiVirus với thời gian sử dụng là 180 ngày.
Tải về tại đây:
Download Norton AntiVirus 2012 Final: NAV-TW-30-19-1-0-28-EN.exe 

Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits