Chủ Nhật, 4 tháng 12, 2011

Bạn đang xem » K-Lite Codec Pack 8.0.0 Full- Play và Giải mã video [Recovery] . , K-Lite Codec Pack 8.0.0 Full- Play và Giải mã video [Recovery] .

K-Lite Codec Pack 8.0.0 Full- Play và Giải mã video [Recovery]

K-Lite Codec Pack là một bộ sưu tập các codec và các công cụ liên quan. Codecs cần thiết để mã hóa và / hay giải mã (chơi) audio và video. K-Lite Codec Pack được thiết kế như là một giải pháp thân thiện với người sử dụng để chơi tất cả các file phim của bạn. Với K-Lite Codec Pack bạn sẽ có thể chơi 99% của tất cả các phim mà bạn tải về từ internet.

K-Lite Codec Pack có một vài lợi thế lớn so với các gói codec khác:
- Nó luôn luôn update với các phiên bản mới nhất của các codec.
- Nó rất dễ sử dụng và cài đặt hoàn toàn tùy biến, có nghĩa rằng bạn có thể cài đặt chỉ những thành phần mà bạn thực sự muốn.
- Nó đã được thử nghiệm, không chứa bất kỳ codec xung đột.
- Nó là một gói codes rất hoàn chỉnh, có chứa tất cả mọi thứ bạn cần để chơi video của bạn.

Có ba phiên bản của K-Lite Codec Pack: Basic, Standard và Full.
K-Lite Codec Pack Basic chỉ chứa những điều cần thiết nhất. Nó chứa mọi thứ bạn cần để có thể chơi các định dạng phổ biến nhất và phổ biến rộng rãi. Đủ nhỏ để phù hợp trên các đĩa CD phim của bạn.
K-Lite Codec Pack Standard chứa mọi thứ bạn cần để chơi tất cả các định dạng thường được sử dụng . Gói này là đủ cho người dùng trung bình.
K-Lite Codec Pack Full chứa codec hơn nữa. Nó cũng có mã hóa hỗ trợ cho các định dạng khác nhau. Gói này là dành cho người sử dụng chuyên nghiệp và những người biết làm mã hóa riêng của họ.
Tải về tại đây:
Link MF [Pass: nguyenhoa]: K-Lite Codec Pack 8.0.0 Full Bacsic Standard
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits