Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2011

Bạn đang xem » Tạo hình nền , khóa và đóng USB an toàn .

Tạo hình nền , khóa và đóng USB an toàn

Phiên bản 1.6 là phần mềm tiện ích cho USB với 2 tiện ích cũ và tích hợp một tiện ích mới, đó là tạo hình nền cho USB của bạn, thích hợp với Windows XP. Khi tải về và cài đặt xong, trên Desktop sẽ xuất hiện Icon của chương trình.

Khi cần khóa khả năng ghi trên thiết bị USB, bạn chạy chương trình, rồi chọn 1 trong Menu hiện ra, sau đó cắm USB vào, và USB của bạn sẽ thoát khỏi sự nguy hiểm tiềm tàng do virus lây lan vào USB của mình.

Khi muốn bật lại khả năng ghi cho USB, bạn chạy chương trình, chọn 2 trong Menu hiện ra, và ngay sau đó, USB của bạn sẽ có thể được ghi lại như bình thường. Đặc biệt ở phần mềm này là khả năng tạo hình nền cho USB của bạn.


Bạn chọn 3 trong Menu của chương trình, sau đó làm theo hướng dẫn là có thể tạo cho USB của bạn một phông nền đầy màu sắc với bức ảnh như ý muốn.

Chú ý: Phần mềm chỉ khóa khả năng ghi của các thiết bị USB trên một máy tính, chứ không có khả năng khóa USB khi mang USB này sang máy khác. Khi được cắm vào máy chưa cài phần mềm này, USB của bạn vẫn có thể được ghi như bình thường.
Tải về tại đây:
Link MF: Background USB 1.6
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits