Thứ Ba, 7 tháng 2, 2012

Bạn đang xem » Groovy Media Player 1.6.0 - Chuyển đổi và nghe nhạc .

Groovy Media Player 1.6.0 - Chuyển đổi và nghe nhạc

Groovy Media Player - ứng dụng được thiết kế là công cụ quản lý âm nhạc hoàn hảo với vẻ ngoài đẹp và một loạt các tính năng... Groovy Media Player có kết nối Internet, phát liên tục, chức năng chuyển đổi MP3 sang WAV cộng với một loạt các tính năng tuyệt vời khác.


Chương trình bao gồm một trình chỉnh sửa ID3 sẵn có để có các file âm thanh được đổi tên và sửa đổi dễ dàng hơn nhiều. Ngoài các tính năng độc đáo và một trình chỉnh sửa danh sách chơi nhạc nâng cao, Groovy Media Player cung cấp bất kỳ chức năng cơ bản nào mà bạn thường mong đợi ở một trình phát audio: minimize-to-tray system, always on top, exit after play và một loạt tính năng nữa mà bạn sẽ tìm hiểu nhanh chóng.


Groovy Media Player đi kèm với khả năng thực hiện sự chuyển đổi MP3 sang WAV. Bạn chỉ cần xác định đầu ra tương ứng trong cửa sổ thiết đặt và để ứng dụng làm bạn ngạc nhiên. Thiết lập một cấu hình tốt và bạn sẽ có một hiệu suất tối đa từ chương trình, và bạn có thể làm rất nhiều thứ với nó như phát các file FLAC, ACC, MP4, WMA và nhiều định dạng khác.

Tải về tại đây:
Link MF: Groovy Media Player 1.6.0
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits