Thứ Năm, 7 tháng 6, 2012

Bạn đang xem » ESET NOD32 Antivirus 5 - Key bản quyền chính hãng .

ESET NOD32 Antivirus 5 - Key bản quyền chính hãng

Các mối nguy hiểm từ Internet đang tiến hóa một cách nhanh chóng. Để đối mặt với các mối nguy hiểm này các bạn cần phải tìm ra một giải pháp bảo mật đáng tin cậy và ESET NOD32 Antivirus 5 là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

ESET NOD32 Antivirus 5 là một trong những giải pháp bảo mật hiệu quả nhất hiện nay giúp bảo vệ chống lại sự gia tăng đáng kể về số lượng các mối nguy hiểm trên Internet và email.

ESET NOD32 Antivirus 5 tiêu hao tài nguyên rất ít, thông thường chỉ sử dụng khoảng 60 MB bộ nhớ và hỗ trợ tính năng battery mode (chế độ khi sử dụng pin).

  • - Tốc độ – ESET NOD32 Antivirus 5 xử lý nhanh chóng và mượt mà trong nền hệ thống do đó bạn thậm chí sẽ không thể nhận ra nó đang hoạt động.
  • - Bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm chưa từng được biết đến – Công nghệ ThreatSense® thông minh của ESET cung cấp đa lớp bảo vệ với khả năng nhận dạng chính xác các mối nguy hiểm thậm chí chưa từng được biết đến.
  • - Dễ sử dụng – Giao diện người dùng nhỏ gọn và trực quan của ESET NOD32 Antivirus 5 giúp bạn dễ dàng sử dụng giải pháp bảo mật này hơn.Link Mediafire:  ESET NOD32 Antivirus 5 - Key bản quyền chính hãng
Hoặc Click vào đây nhận key bản quyền chính hãng 6 tháng:
- Điền đầy đủ thông tin của bạn trong bảng đăng ký như sau:  
1. Tên ( Nombre:)
2. Tên lót (1er apellido:)
3.  Họ (2o apellido:)
4.  Email của bạn, đánh dấu tích hộp kiểm (He leído y acepto las condiciones.)
5.  CLICK chuột gửi (Enviar). Đợi khoảng vài giây vào Email để nhận key và download cài đặt.

Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits