Thứ Ba, 11 tháng 10, 2011

Bạn đang xem » Trình video phổ biến trên thế giới vào những năm 2000 .

Trình video phổ biến trên thế giới vào những năm 2000

Từ những buổi đầu năm 2000, BS.Player™ đã trở thành một trong những trình chơi video phổ biến nhất trên thế giới. Nó phổ biến vì nhiều lý do, một trong số đó sẽ được chỉ ra: BS.Player™ là phần mềm xem phim đầu tiên cho phép người dùng thưởng thức phim mà không cần quan tâm tới tương thích phần cứng hay phải lòng vòng tìm bộ giải mã và cài đặt phù hợp.

Nó cũng đòi hỏi rất ít CPU và RAM Có tới 70 triệu bản BS.Players được cài đặt trên toàn thế giới BS.Player™ được sử dụng bởi hơn 70 triệu người dùng trên khắp thế giới và đã được dịch ra hơn 90 thứ tiếng. Mọi phiên bản phần mềm được tải về đã vượt qua tổng số lần tải của các trình chơi video đối thủ và trình chơi DVD trả phí. Bởi nó không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống nên phù hợp mọi người dùng có cấu hình bình thường, nhưng vẫn đòi hỏi chất lượng hình ảnh và âm thanh xuất sắc. Tính năng phát đa phương tiện đã - và sẽ không bao giờ - bị ảnh hưởng bởi các vấn đề kỹ thuật phiền toái, thứ có rất nhiều ở những phần mềm kiểu này.

Đi sau về trước - Trình chơi đa phương tiệnBS.Player™ là sản phẩm cho toàn thế giới, vì thế nó được trang bị với hàng tá tùy chọn phụ đề cho phép người dùng xem các file âm thanh và video theo nhiều thứ tiếng Thư viện đa phương tiện BS Player Những bài hát, bộ phim ưa thích....chỉ một cú nhấn chuột! BS.Player™ 2.23 không chỉ là chương trình phát, mà với BS.MediaLibrary™ nó còn quản lý nội dung đa phương tiện của bạn.
Tải về tại đây:
Link MF tải nhanh: BS.Player™ [Free-Setup]hoặc đây [tải về hơi chậm đó]
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits