Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2011

Bạn đang xem » Chuyên gia quản lý USB- My USB Security v1.2.0 .

Chuyên gia quản lý USB- My USB Security v1.2.0

Đóng, mở USB an toàn mà không lây nhiễm virus. Anti-Copy: Chống sao chép dữ liệu trong các vùng được thiết lập. Ẩn giấu dữ liệu trên USB: Tạo một vùng ẩn hoàn toàn trên MS-DOS và Windows để cất giấu liệu trên USB và đĩa cứng.


Các tiện ích khác:

+ Trang trí USB (chỉ hoạt động trên Window XP và Vista).
+ Chuyển định dạng USB sang NTFS mà không mất dữ liệu (khác với Format)
+ Khóa các ứng dụng được thiết lập (Sử dụng mật khẩu để xác nhận chạy ứng dụng)
- Phục hồi hệ thống (phục hồi lại các chức năng mà virus đã phá hoại một cách tự động)
- Xét về tính năng, sản phẩm này có nhiều chức năng hơn và hoạt động không hề thua kém những phần mềm tên tuổi của nuớc ngoài như USB Disk Security (tính phí), Remora USB Disk Guard,..
- Phòng chống và tiêu diệt các loại virus trên USB và trên máy tính. Chức năng bảo vệ và quét virus có nhiều chức năng phân tích và nhận dạng virus thông minh (heuristic), có khả năng phát hiện và nhận dạng nhiều mẫu virus mà không phải cập nhật trước đó.
- Chặn USB lạ không có trong danh sách cho phép, ghi lại các sự kiện cắm và rút USB (MyUSB Only). Cho phép sử dụng mật khẩu để xác nhận.
- Quét keylogger: quét keylog trong bộ nhớ và phát hiện ra keylog trong vòng chưa đầy 10 giây kể từ khi keylog được kích hoạt
- Khóa chức năng hệ thống: Chức năng này sẽ giúp bạn khóa các chương trình hệ thống (Windows Task Manager, Command prompt, Group Policy, Windows Installer, Registry editor …) khá hữu hiệu.
Tải về tại đây:
Link MF:  My USB Security v1.2.0
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits