Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2011

Bạn đang xem » Steganos Internet Anonym 2012-Ẩn IP và danh tính .

Steganos Internet Anonym 2012-Ẩn IP và danh tính

Steganos Internet Anonym 2012 là phần mềm ẩn IP, giúp ẩn danh tính của bạn khi trực tuyến. Với khả năng kết hợp giữa mã hóa bảo mật SSL và virtual private network (VPN), Steganos Internet Anonym 2012 sẽ đảm bảo bạn luôn luôn được ẩn danh khi trực tuyến. Lướt web không để lại dấu vết hoặc các thông tin liên quan đến bạn hoặc hệ thống của bạn.
Để get key các bạn làm theo hướng dẫn sau:
1. Truy cập vào trang khuyến mãi này rồi sau đó điền địa chỉ email của bạn vào khung đăng ký và nhấn “Abschicken” để gửi.
2. Sau khi gửi đăng ký thành công thông tin mã khuyến mãi – Steganos Internet Anonym 2012 Coupon Code được gửi đến địa chỉ email của bạn. Tiếp theo các bạn hãy truy cập vào trang này rồi sau đó nhấp chuột vào nút màu vàng của bảng đăng ký.


 3. Tại trang vừa mở, các bạn hãy điền đầy đủ thông tin của mình vào khung đăng ký theo hướng dẫn.
Nhấp chuột vào “Next” để gửi thông tin mà bạn vừa điền.


4. Tiếp theo tại trang vừa được chuyển đến, các bạn hãy nhấp chuột vào nút “Order” để đặt lệnh mua bản quyền phần mềm Steganos Internet Anonym 2012 với giá khuyến mãi – giảm 100%.


Đợi 1 lúc để hệ thống xử lý thông tin “giỏ hàng” của bạn. Quá trình này mất khoảng (1 phút)
5. Sau khi quá trình xử lý hóa đơn thanh toán thành công, thông tin Key Steganos Internet Anonym 2012 FULL bản quyền miễn phí được gửi đến cho bạn.
Download và cài đặt phần mềm ẩn danh tính này với thông tin giấy phép bản quyền mà bạn vừa nhận được.
Tải phần mềm về tại đây:
Download Steganos Internet Anonym 2012: siavpn2int.exe.
Link MF: Steganos Internet Anonym 2012


Please share it! :(

1 comment

It seems like you know what you are talking about. If you value your online anonymity then you need to take precautions. The first step is to become invisible while on the net. Go to http://thebestproxyserver.com/cyberscrub/ to find out how.

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits