Thứ Tư, 22 tháng 8, 2012

Bạn đang xem » Connectify 3.25 Full - Biến laptop thành trạm phát sóng Wifi [Recovery] . , Connectify 3.25 Full - Biến laptop thành trạm phát sóng Wifi [Recovery] .

Connectify 3.25 Full - Biến laptop thành trạm phát sóng Wifi [Recovery]

Connectify sẽ biến máy tính xách tay của bạn vào một Hotspot Wi-Fi để chia sẻ Internet với bạn bè, đồng nghiệp, và các thiết bị di động. Connectify đang chạy trong khay thông báo bên cạnh đồng hồ hệ thống. Nó có thể không được nhìn thấy, thông báo cho ẩn các biểu tượng mà bạn không thường xuyên sử dụng.

Nếu bạn bấm vào hình tam giác nhỏ màu trắng, nó sẽ hiển thị tất cả các biểu tượng, bao gồm cả biểu tượng Connectify sóng vô tuyến điện. Khi chạy trong chế độ "Access Point", Connectify thực sự là một điểm truy cập Wi-Fi chạy trên máy tính của bạn. Bất kỳ thiết bị có thể kết nối với một điểm truy cập thường xuyên, có thể kết nối với một Hotspot Connectify, không có thiết lập đặc biệt hoặc phần mềm cần thiết.

Khi Connectify là chạy trong chế độ "Ad Hoc", nó đặt tất cả mọi thứ cho bạn (thẻ không dây, Internet chia sẻ, tường lửa, vv) trong một báo chí của một nút. Nó cũng cung cấp các tính năng tiên tiến như hiển thị cho bạn những gì các máy tính được kết nối với mạng của bạn, và cho phép bạn kích chuột phải vào chúng để Khám phá ổ đĩa của họ và máy in chia sẻ.

Chú ý: Phiên bản PRO này (bao gồm các tính năng như chia sẻ Wi-Fi từ mạng 3G/4G, SSID tùy biến đầy đủ, AutoInternet lựa chọn hoặc điều khiển Firewall đơn giản).

Hướng dẫn Patch bản Pro:
- Cài đặt xong và khởi động lại máy. Tắt chương trình exit-thoát hoàn toàn (ở Taskanager/khay đồng hồ).
- Copy file path vào thư mục gốc cài đặt, thường là C:\Program Files (x86)\Connectify chạy rồi nhấn Patch. Ok. Ngoài ra, nếu bạn không thích bản Patch này, bạn có thể sử dụng bản Key bản quyền miễn phí 7 ngày.
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits