Thứ Tư, 28 tháng 3, 2012

Bạn đang xem » Help & Manual Pro 6.0.1 Build 2310 - Tạo file Ebook . , Help & Manual Pro 6.0.1 Build 2310 - Tạo file Ebook .

Help & Manual Pro 6.0.1 Build 2310 - Tạo file Ebook

Help & Manual Professional giúp đỡ và sản xuất tài liệu đầy thú vị . Tất cả các công cụ bạn cần là ở trong tầm tay của bạn trong một môi trường trực quan độc đáo , và chương trình xử lý tất cả các khía cạnh kỹ thuật phức tạp của quá trình cho bạn.

Thay vì lãng phí vô số giờ "lập trình"- nó sẻ giúp đỡ bạn để có thể tập trung tất cả năng lượng thực sự của bạn bằng văn bản tài liệu , do đó tất cả các thời gian làm việc của bạn là thời gian dành cho sản xuất. Help & Manual làm việc và sử dụng : Tất cả các định dạng đầu ra được hỗ trợ bởi Help & Manual được tạo ra từ cùng một dự án. Điều này có nghĩa là giúp đỡ bạn chỉ phải chỉnh sửa tài liệu của bạn một lần. Quên đi cơn ác mộng "chuyển đổi" tài liệu của bạn mỗi khi bạn thay đổi bất cứ điều gì. Tạo ra tất cả các định dạng giúp cho Windows Bạn có thể sản xuất dự án của bạn đến tất cả các định dạng Windows tiêu chuẩn trợ giúp đỡ (HTML Help, Winhelp and MS Help 2.0 / Visual Studio Help) , và Help & Manual được tích hợp trực tiếp với các trình biên dịch của Microsoft cho các định dạng tất cả các đầu ra của bạn là 100% tiêu chuẩn phù hợp .

 Help & Manual cũng tạo ra Trợ giúp trình duyệt căn bản PDF và Word RTF. Thêm vào đó, bạn có thể tạo ra các hướng dẫn sử dụng đầy đủ định dạng in trực tiếp từ các dự án tương tự được sử dụng cho tất cả các định dạng khác. Trợ giúp đầu ra dựa trên trình duyệt để sử dụng web bao gồm một cấu trúc menu đầy đủ mô phỏng sự xuất hiện và chức năng của HTML Help và bao gồm đầy đủ văn bản tìm kiếm với sự làm nổi bật các từ tìm thấy. PDF đầu ra và hướng dẫn sử dụng in hoàn toàn tùy biến với chương trình In thiết kế đi kèm (Print Manual Designer) - một bảng có nội dung và chỉ số một từ khóa, tự động dẫn đến nhiều trang cho các liên kết và tham khảo chéo, tùy chỉnh bố cục trang, tiêu đề, cuối trang , số trang, bao gồm giới thiệu và nhiều hơn nữa. Tất cả các ngôn ngữ trên thế giới Thế giới rộng lớn và nội địa hoá trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Help & Manual cho phép bạn tạo tài liệu lên đến 106 ngôn ngữ. Đây là một trong những công cụ trợ giúp hỗ trợ sản xuất đầy đủ Unicode và có thể xử lý các ngôn ngữ khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và nhiều... Help & Manual Professional cung cấp hỗ trợ dành riêng cho dịch thuật nhập khẩu và xuất khẩu thông qua XML. Dễ dàng di chuyển Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất là để di chuyển tài liệu hiện có khi bạn chuyển sang công cụ khác.

Và điều này đã không bao giờ được dễ dàng hơn bây giờ. Help & Manual Professional trợ gíp nhập khẩu thường xuyên và các tập tin văn bản, biên soạn HTML Help, các tập tin Word (định dạng RTF), tập tin mã nguồn WinHelp và thậm chí các tập tin HLP dịch ngược. Để giúp người dùng mới di chuyển các dự án hiện có, Help & Manual Professional sử dụng bao gồm một công cụ nhập khẩu dành riêng cho các dự án RoboHelp ® X5.

Tải về tại đây, cách Crack, vào thư mục AC, copy và dán file HELPMAN vào thư mục cài đặt gốc của phần mềm, sau đó chạy file Help & Manual 6.reg là OK, thành bản full:
Link Mediafire:  Help & Manual Pro 6.0.1 Build 2310 - Tạo file Ebook.
Xem thêm phần mềm cùng loại dễ làm và có hướng dẫn.

Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits