Thứ Hai, 9 tháng 4, 2012

Bạn đang xem » Video Watermark Pro 2.5 final - Đóng bản quyền Video .

Video Watermark Pro 2.5 final - Đóng bản quyền Video

Watermark video Pro cho phép bạn nhúng văn bản, hình ảnh, biểu tượng, dấu hiệu (bao gồm hoạt hình) đến video của bạn trong chế độ hàng loạt. Watermark video hoạt động đơn giản, giao diện thân thiện và quá trình tốc độ cao, vì vậy việc xử lý watermarking trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng , có thể hoàn thành nó với vài cú nhấp chuột, và không cần phải chờ đợi thời gian dài, Nó là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ và chú thích video của bạn.

Chèn văn bản đóng dấu ấn vào Video 1 - Thêm văn bản đến video , cài đặt phong phú như độ mờ đục văn bản, xoay văn bản, tùy chọn font chữ, vv 2 - Chèn biểu tượng coypright C, R và TM cho video. 3 - Hỗ trợ di chuyển văn bản.

Chèn hình ảnh mờ cho video 1 - Cho phép bạn thêm dấu bản quyền hình ảnh vào phim. 2 - Hơn 200 mẫu watermark hình ảnh. 3 - Hỗ trợ ảnh động Watermark.

Chèn Watermark cho video 1 - Cho phép bạn tạo các đoạn thẳng, đường cong hình chữ nhật và hình tròn với video, bạn sao có thể thêm một mũi tên đến hình của bạn. 2 - Cài đặt thông thường - màu sắc, độ rộng, độ mờ đục, xoay, vv - Chuyển đổi Video 1 - Cũng là một phần mềm chuyển đổi video, hỗ trợ 12 định dạng video bao gồm AVI, MP4. MPEG, WMV, MKV, MOV, FLV, SWF, 3GP, vv - Timeline editing Thêm watermark với thời gian chỉnh sửa, kiểm soát chính xác thời gian và hiển thị watermark . - Hiệu ứng Video Làm phong phú video với hiệu ứng như độ sáng, độ tương phản , làm mờ, làm sắc nét, tiếng ồn, vv - Hỗ trợ hàng loạt đóng dấu bản quyền Chỉ cần một lần cài đặt, bạn có thể đóng dấu tất cả các video của bạn. - Video snapshot. - Cập nhật tự động.

 
Link Mediafire: Video Watermark Pro 2.5 final - Đóng bản quyền Video

Please share it! :(

1 comment

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits