Chủ Nhật, 1 tháng 7, 2012

Bạn đang xem » Tải Game Ninja Gaiden 3 - Chơi thật ngay trên máy PC [Re] . , Tải Game Ninja Gaiden 3 - Chơi thật ngay trên máy PC [Re] . , Tải Game Ninja Gaiden 3 - Chơi thật ngay trên máy PC [Re] . , Tải Game Ninja Gaiden 3 - Chơi thật ngay trên máy PC [Re] .

Tải Game Ninja Gaiden 3 - Chơi thật ngay trên máy PC [Re]

Thời máy gắn băng, game có nhiều tên khác nhau như Ninja 3, Ninja Ryukender. Còn tên đúng của nó là ở trên. Có thể nói, chúng ta biết đến khái niệm Ninja đầu tiên có lẽ nhờ game này. 1 trong những game cực kì xuất sắc! Nội dung hay, cách chơi hấp dẫn và đặc biệt là âm nhạc tuyệt vời - những giai điệu cho đến giờ vẫn không thể nào quên.


Theo bước chân anh chàng Hayabusa, chúng ta lần lượt qua từng nhiệm vụ, chiến đấu với các tên trùm bằng những tuyệt chiêu ninja đẹp mắt như bắn phi tiêu, chưởng lửa, xoáy lửa, leo tường... Sau này tuy có remake lại trên hệ máy SNES, nhưng bản trên NES vẫn là hay nhất. 


Về sau, tuy Tecmo đã cho ra đời Ninja Gaiden trên hệ XBOX - có thể nói là game đỉnh cao về thể loại ninja, nhưng NG3ASD vẫn được đánh giá là 1 game bất tử, và nhiều gamer vẫn không bao giờ bỏ nó. 1 điều lưu ý là khi chơi trên máy gắn băng ngày xưa, ta có chế độ chỉnh password cho từng màn, còn chơi giả lập hay cài đặt trực tiếp trên máy thì không, tuy nhiên, cứ Save là xong hết.
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits