Chủ Nhật, 9 tháng 12, 2012

Bạn đang xem » Active vài click MS Office Pro Plus 2013RTM.VL với Window 7 và 8 VL hiệu quả nhất [N] . , Active vài click MS Office Pro Plus 2013RTM.VL với Window 7 và 8 VL hiệu quả nhất [N] . , Active vài click MS Office Pro Plus 2013RTM.VL với Window 7 và 8 VL hiệu quả nhất [N] . , Active vài click MS Office Pro Plus 2013RTM.VL với Window 7 và 8 VL hiệu quả nhất [N] .

Active vài click MS Office Pro Plus 2013RTM.VL với Window 7 và 8 VL hiệu quả nhất [N]

Bằng việc cài đặt mới hay Ghost window 7 hoặc Window 8 Pro (VL) kèm bộ MS Office Pro Plus 2013 RTM VL mà chưa được Active thì bạn có thể xem các bước dưới đây để thực hiện. (cách này vnbacklink đã thực hiện chỉ khoảng dưới 10 phút, [Xem video là nhanh nhất và dễ hiểu nhất] ). Bạn có thể xem video trong gói tải về hoặc ghi nhớ các bước sau: (Chú ý tổ hợp phím CTrl + Alt là chuyển giao chuột giữa màn hình Active và màn hình Destop thật máy tính của bạn).


1. Tải gói Active về, giải nén, chạy file 0-0-KMSmicro-normal (1KB).
2. Đợi cho đến khi màn hình đen chạy giống như khởi động Window.
3. Ở mục > Select Option, Nhập phím T và Enter đợi vài giây, xuất hiện 1 bảng, chọn Yes,...khi thấy chạy xong có dòng chữa Press any key to continue.... nhấn Enter (để nguyên màn hình này).
4. Tiếp tục chạy file Office2013-Win7-Localhost (2KB) (nếu máy cài Window 7) hoặc chạy file Office2013-Win8-Localhost (2KB) (nếu máy cài Window 8), chọn Yes, chọn OK, thoát màn hình ở mục 2 và 3 nhập phím S và Enter. Như vậy đã Active xong. Mở Word lên bạn sẽ thấy thành quả.


5. Kiểm tra Active bằng cách mở MSWord (hoặc MSExcel,...), từ tab menu File -> Account, bạn xem bên phải là thấy nó đã Product Activated như hình trên.

Tải về tại đây từ Mediafire: HIGHT SPEED DOWNLOAD 

Hoặc Full 1 link duy nhất bao gồm Bộ cài MS Office Pro Plus 2013 RTM VL + Active + Video hướng dẫn
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits