Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2012

Bạn đang xem » Revo Uninstaller Pro 2.5.9 Final Patch Repack + Portable- Gỡ sạch ứng dụng hàng đầu [N] . , Revo Uninstaller Pro 2.5.9 Final Patch Repack + Portable- Gỡ sạch ứng dụng hàng đầu [N] .

Revo Uninstaller Pro 2.5.9 Final Patch Repack + Portable- Gỡ sạch ứng dụng hàng đầu [N]

Revo Uninstaller là một tiện ích giúp gỡ bỏ các chương trình một cách dễ dàng giống như Your Uninstaller PRO. Revo Uninstaller không chỉ thay thế cho trình Add/Remove thông thường của Windows mà còn gồm các công cụ khác giúp bạn quét sạch hệ thống Windows. 


Với "Chế độ Hunter" có một không hai, nó đem lại cho bạn những cách giải quyết thật đơn giản, dễ sử dụng nhưng thật hiệu quả và mạnh mẽ để quản lí (uninstall, dừng lại, xoá, vô hiệu hoá việc tự động khởi động) và lấy thông tin về những chương trình đã cài đặt và/hoặc đang chạy. 


Nhiều công cụ bổ sung khác đi kèm với Revo Uninstaller. Sau đây là danh sách các công cụ và tiện ích đi kèm: Quản lí việc tự động khởi động. Quản lí các công cụ cho Windows. Xoá các file rác - Junk Files Cleaner. Xoá lượt sử trình duyệt, tải xuống. 


Xoá lượt sử các tiện ích văn phòng. Xoá lượt sử khi thao tác, họat động với Windows. Công cụ xoá vĩnh viễn không thể phục hồi - Unrecoverable Delete.
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits