Thứ Bảy, 12 tháng 1, 2013

Bạn đang xem » Free Download Manager 3.9.2 Build 1287 Final + Portable + 5.0 Build 1139 Alpha - Hỗ trợ tải File [N][ . , Free Download Manager 3.9.2 Build 1287 Final + Portable + 5.0 Build 1139 Alpha - Hỗ trợ tải File [N][ . , Free Download Manager 3.9.2 Build 1287 Final + Portable + 5.0 Build 1139 Alpha - Hỗ trợ tải File [N][ .

Free Download Manager 3.9.2 Build 1287 Final + Portable + 5.0 Build 1139 Alpha - Hỗ trợ tải File [N][

Free Download Manager - là một chương trình khá dễ sử dụng để tải các tập tin từ Internet. Được xây dựng cho việc gia tốc download, trình duyệt offline. Free Download Manager - có chế độ hoàn toàn tự động bắt link, tiếp tục cập nhật, lưu lại các link tải bị gián đoạn vì lý do nào.


Free Download Manager là phần mềm mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, tất nhiên nó không nổi tiếng như IDM, OBit Download,...nhưng nó vẫn sở hữu những tính năng không khác gì một phần mềm chuyên nghiệp.


Cộng với phát triển các khả năng tải file thường, với các tập tin thông qua Bittorent, bạn cũng có thể bắt liên kết đến đoạn video trực tuyến và âm thanh, sắp xếp một bản xem trước của dữ liệu trước khi kết thúc khởi động để đảm bảo rằng bạn cần tập tin này hay không. 


Free Download Manager có thể tải về các tập tin theo loại, chứ không phải sắp xếp chúng vào các thư mục và thư mục con phù hợp, các tùy chỉnh tải kiểu file, hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits