Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2013

Bạn đang xem » DVDFab 9.0.2.6 Final - Sao chép dữ liệu mã hóa và ghi đĩa chuyên nghiệp .

DVDFab 9.0.2.6 Final - Sao chép dữ liệu mã hóa và ghi đĩa chuyên nghiệp

DVDFab là một phần mềm tất cả trong 1, bao gồm sao chép/ chuyển đổi và ghi DVD. Chỉ trong 1 hay 2 bước, bạn có thể sao chép bất kỳ 1 DVD nào sang DVDR/PSP/iPod, với sức mạnh của 5 chế độ sao chép từ DVD sang DVD và 3 chế độ sao chép từ DVD sang Mobile. DVDFab được viết lại, hoàn toàn mới, dựa trên 5 năm phát triển phần mềm sao chép DVD.


Chức năng nổi bật: DVD to DVD:  
Có 5 chế độ sao chép từ DVD sang DVD: toàn đĩa, chỉ những phim chính, cắt, tinh chỉnh và đánh ra nhiều đĩa. Toàn đĩa (Full Disks): tất cả các movie, menu và trailer được sao chép sang DVD với 1 click. Chỉ những movie chính(Main Movie): chỉ sao chép movie với audio/subpicture cụ thể. Cắt (Split): sao chép DVD-9 sang 2 đĩa DVD-5 với chất lượng 100% và bảo toàn menu gốc cho cả 2 đĩa. Rất lý tưởng cho những movie chia làm nhiều tập/seasons, hay TV series ,v..v. Tinh chỉnh (Customize): cá nhân hóa DVD của bạn! Bạn muốn làm DVD chỉ với title ưa thích của mình? Bạn nghĩ thế nào về việc cắt bỏ những thông tin thương mại phiền toái? 


Hay lựa chọn audio/subpicture cụ thể? Không vấn đề gì! Bạn có thể chọn lựa chỉ title ưa thích của mình, chỉ định title khi xem movie, cùng với hoặc loại bỏ menu gốc, để tạo DVD chỉ với những thứ bạn muốn!.  Nhân bản đĩa (Clone): tạo bản sao chép hoàn hảo với chất lượng 100%. Tạo những đĩa DVD 2 lớp hoàn hảo bằng cách sử dụng các vị trí ngắt quãng giữa các layer nguyên gốc. Sao chép đĩa DVD dữ liệu, như PS2 DVD. Tốc độ sao chép cực nhanh, thường khoảng 10-20 phút. Ghi sang mọi loại đĩa DVD (DVD+R/RW, DVD-R/RW, DVD+R DL, DVD-R DL).


Chức năng nổi bật: DVD to Mobile:
Có 3 chế độ sao chép DVD sang Mobile: Generic, iPod và PSP. Các thiết bị khác có thể được hỗ trợ bằng cách thủ công. Generic: chuyển DVD sang file PC MPEG-4/DivX/XVID/H.264 AVI/MP4. iPod: chuyển DVD sang file Apple iPod MPEG-4/H.264 MP4. PSP: chuyển DVD sang file Sony PSP MPEG-4/H.264 MP4
Please share it! :(
Credits