Thứ Năm, 21 tháng 2, 2013

Bạn đang xem » Hide Folders 2012 4.0.8.785 Final Key - Ẩn, khóa và bảo vệ thư mục bằng mật khẩu .

Hide Folders 2012 4.0.8.785 Final Key - Ẩn, khóa và bảo vệ thư mục bằng mật khẩu

Hide Folders 2012 là ứng dụng tiên tiến cho phép bạn bảo vệ toàn bộ thông tin cá nhân trên ổ cứng của mình bằng mật khẩu riêng biệt. Bạn có thể dễ dàng làm cho các tập tin và thư mục của bạn không thể truy cập được, ẩn đi hoặc bảo vệ chúng khỏi việc thay đổi hay xóa. Những tập tin hoặc thư mục đã bảo vệ sẽ không thể truy cập được bởi người sử dụng – cho dù họ truy cập nội bộ hay thông qua hệ thống mạng. 


Với công cụ bảo vệ hiệu quả, giao diện người sử dụng trực quan, và nhiều tùy chọn hữu ích, phần mềm này có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người từ những người sử dụng Windows mới đến các chuyên gia máy tính. Kể từ năm 2001, sản phẩm phần mềm Hide Folders này đã giúp nhiều lượt người sử dụng trong việc làm ẩn các tập tin và thư mục cá nhân của họ khỏi những con mắt hiếu kỳ.


Với Hide Folders, bạn có thể dễ dàng bảo vệ bất kỳ số lượng tập tin và thư mục trên máy tính của mình. Bạn có thể lựa chọn tập tin hay thư mục nào đó để bảo vệ từ chương trình, kéo và thả các tập tin và thư mục mong muốn từ Windows Explorer vào trong cửa sổ Hide Folders hoặc bảo vệ tập tin hay thư mục đó bằng cách sử dụng menu ngữ cảnh Windows Explorer.
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits