Thứ Hai, 1 tháng 7, 2013

Bạn đang xem » avast! Internet Security 8.0.1489 Full Final 2013 - An toàn máy tính Key đến 2016 Actived . , avast! Internet Security 8.0.1489 Full Final 2013 - An toàn máy tính Key đến 2016 Actived .

avast! Internet Security 8.0.1489 Full Final 2013 - An toàn máy tính Key đến 2016 Actived

Avast! Internet Security có tất cả tính năng của Avast! Pro Antivirus, cộng với chế độ quét thông minh, tường lửa, bộ lọc thư rác và nhiều tính năng khác. avast! Internet Security có thể ngăn chặn người khác trộm cắp những dữ liệu cá nhân, xâm phạm vào sự riêng tư, ngăn chặn email lừa đảo, ngăn chặn virus và những phần mềm gián điệp. avast! Internet Security là một giải pháp toàn diện, bao gồm tất cả các tính năng của avast! Pro Antivirus. Bạn có thể tải từ trang chủ trực tiếp tại đây. Hoặc các sản phẩm từ Avast tại đây.


Những tính năng mới của avast! Internet Security 8.0: 
Tính năng bảo vệ: Silent Firewall: cải thiện bản ghi để biết thêm thông tin chi tiết/số liệu thống kê và hỗ trợ cả IPV4 và IPV6 mới. Anti-spam: chức năng báo cáo đã được cải thiện. Avast! Sandbox: cung cấp thêm lớp bảo mật để chạy ứng dụng của bạn trong một môi trường ảo. Browser Cleanup: loại bỏ những thanh công cụ không mong muốn và plug-in gây phiền toái (Mới). Software Updater: hiển thị tổng quan tất cả các phần mềm và ứng dụng đã lỗi thời của bạn (Mới). Behavior Shield: nâng cao độ chính xác (Cải thiện). 

Tính năng nâng cao: Giao diện người dùng: dễ sử dụng với các tính năng tùy chỉnh được (Mới). Tối ưu hóa màn hình cảm ứng: đơn giản hóa Avast cho những người sử dụng thiết bị cảm ứng dựa trên Windows 8 (Mới).

Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits