Thứ Hai, 4 tháng 3, 2013

Bạn đang xem » Loaris Trojan Remover v1.2.7.8 Final - Loại bỏ Trojan, spyware, spybots, keylogger và mã độc tốt nhất . , Loaris Trojan Remover v1.2.7.8 Final - Loại bỏ Trojan, spyware, spybots, keylogger và mã độc tốt nhất .

Loaris Trojan Remover v1.2.7.8 Final - Loại bỏ Trojan, spyware, spybots, keylogger và mã độc tốt nhất

Loaris Trojan Remover - máy tính của bạn sẽ hoàn toàn vô hại trước những mối đe dọa bên ngoài. Các mối đe dọa đóa có thể là trojan, spyware, spybots, keylogger hoặc các mã độc từ Internet.


Loaris Trojan Remover - có khả năng theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân và cũng có thể là thẻ tín dụng của bạn. Các phần mềm cao cấp hơn còn cài đặt thêm các keylog vào máy bạn. Tất nhiên là mọi thứ bạn làm và gõ vào từ bàn phím sẽ được ghi lại.


Tin tặc cũng có thể lợi dụng backdoor để xâm nhập vào máy tính của bạn và làm những gì họ muốn. Có thể vô hiệu hóa, loại bỏ malware mà không cần có sự điều khiểu từ người sử dụng.


Loaris Trojan Remover - chỉnh sửa các tập tin hệ thống và register.Loaris Trojan Remover quét tất cả các tập tin khởi động nhằm loại bỏ chúng khi vừa mới nạp. 

TẢI VỀ TỪ LINK KLEII.COM: Đang upload...
CƠ HỘI VÀNG CHO BẠN, trước khi tải về từ link KLeii.com , các bạn nên đăng ký tài khoản tại KLeii.com để được tải file không giới hạn và đồng bộ lưu trữ file vừa tải vĩnh viễn trên mạng dễ dàng cho cá nhân lên đến 50GB miễn phí. HOẶC tải về dưới đây link UPFILE.VN tốc độ cao:
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits