Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2013

Bạn đang xem » WinRAR 5.00 Full x Key x32+64x - Trình nén, giải nén siêu hạng chuyên dùng nhất hiện nay . , WinRAR 5.00 Full x Key x32+64x - Trình nén, giải nén siêu hạng chuyên dùng nhất hiện nay .

WinRAR 5.00 Full x Key x32+64x - Trình nén, giải nén siêu hạng chuyên dùng nhất hiện nay

WinRAR là chương trình nén và giải nén mạnh nhất và phổ biến nhất hiện nay, lâu rồi mới thấy xuất hiện phiên bản mới. Nó có khả năng nén nhỏ dữ liệu hơn nhiều so với định dạng ZIP thông thường. Bạn có thể dùng nó để nén nhỏ các file để tiện cho việc gửi email, hay truyền tải file qua internet.

WinRAR có nhiều chế độ nén thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau: như chia nhỏ file nén ra thành nhiều phần, đặt mật khẩu cho file nén, tạo file nén tự bung, … Bạn có thể chọn mức độ nén khác nhau để thu được kích thước nén tối ưu.

Ngoài ra, chương trình có thể làm việc với kho lưu trữ ZIP, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE 2.0, BZIP, JAR, UUE, GZIP, BZIP2 và 7-Zip, trong khi nó có nhiều tính năng rất hữu ích mã hóa, hỗ trợ của liên tục (rắn) lưu trữ trong đó tỷ lệ nén có thể được 10 - 50% so với các phương pháp thông thường của thuật toán nén đặc biệt nén tập tin đa phương tiện, hỗ trợ của multivolume ... và đặt biệt lần này Winrar có sự thay đổi lớn rất nhiều trước phiên bản tiền nhiệm Winrar 4.20 Final. Đặc biệt với định dạng RAR5, mà phiên bản trước đó không thể có, mở hoặc nén.


Please share it! :(

1 comment

Bài viết này rất hay và chi tiết. Tôi đang cần tìm hiểu về đề tài này để phục vụ cho công việc. Cảm ơn admin nhiều nhé.
-------------------------------------------------------------------------------------
Saigon Home Kitchen:bếp điện từ nhập khẩu hoặc bep dien tu nhap khau

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits