Thứ Bảy, 31 tháng 3, 2012

Bạn đang xem » PowerDriver - SkyDriverXP 11 - Cài đặt Driver cho PC .

PowerDriver - SkyDriverXP 11 - Cài đặt Driver cho PC

Bộ cộng cụ này ngoài việc trích xuất các Driver để cài đặt cho máy tính thiếu, mất trình điều khiển trên máy, nó còn là 1 cộng cụ dùng để làm Ghost all main cho laptop và destop. Với công cụ này, với vài thao tác click cài đặt Offline (không cần dùng mạng), bạn có thể add đầy đủ trình điều khiển cho máy chưa đầy 10 phút:

Hướng dẫn các bước sử dụng:
- Với máy tính thiếu Driver: Click file chạy file PowerDrv.exe như hình dưới đây:


- Xuất hiện giao diện dưới đây, chọn các tùy chỉnh, và chọn (s), hoặc mặc nhiên chương trình sẽ chạy tự động để trích xuất các Driver ra ổ C:\Drivers (mặc định):


 - Quá trình trích xuất có thể diễn ra sau ít phút hoàn tất và chờ đợi. Xong. Driver được trích ở C:\Drivers.- Lúc này bạn vào Start, chọn Run, nhập nội dung: devmgmt.msc để máy tính tiến hành cài đặt trình điều khiển của máy ( được trích xuất và lưu mặc định tại đường dẫn C:\Drivers trước đó):


- Hoàn tất, bạn có thể kiểm tra lại ở phần, Click chuột phải lên biểu tượng My Computer ở destop, chọn Properties, chọn tab Hardwre, chọn tab Device Manager, nếu xuất hình trơn tru như hình dưới thế này:


- Nghĩa là không có dấu hỏi, dấu chấm than màu vàng... ở các dòng sổ dọc Device là bạn đã thành công hoặc nếu có xuất hiện thì bộ Drivers đó có thể không hỗ trợ 1 phần nào đó trên máy bạn.

 
Link Mediafire:  PowerDriver - SkyDriverXP 11 - Cài đặt Driver cho PC
 
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits