Thứ Bảy, 17 tháng 3, 2012

Bạn đang xem » WinZip Pro 16.0 Build 9661 Final - Siêu nén và giải nén . , WinZip Pro 16.0 Build 9661 Final - Siêu nén và giải nén .

WinZip Pro 16.0 Build 9661 Final - Siêu nén và giải nén

So với phần mềm cùng loại Winrar, WinZip Pro mang đến sự tiện lợi cho Windows trong việc sử dụng các tập tin nén ZIP và các định dạng nén thông dụng khác như Rar,... Giao diện thuật sĩ tùy chọn đơn giản hóa việc giải nén hơn bao giờ hết. WinZip hỗ trợ các tập tin CAB cùng các định dạng tập tin trên mạng khác như TAR, gzip, UUencode, BinHex, và MIME. ARJ, LZH, cũng như hỗ trợ tập tin ARC thông qua ứng dụng ngoài, WinZip cũng tương thích hầu hết các trình quét virus.


WinZip có 2 phiên bản Standard và Pro. WinZip cung cấp công nghệ nén mạnh mẽ mới cho phép tạo các tập tin ZIP dung lượng nhỏ hơn nữa. Cùng bổ sung chế độ xem dạng duyệt giúp quá trình làm việc với các tập tin ZIP nhiều thư mục nhanh. WinZip Pro bao gồm WinZip Job Wizard, một công cụ mạnh mẽ cho phép tiến hành các tác vụ sao lưu dữ liệu định trước, khả năng tùy biến và lên lịch tác vụ nén, cùng khả năng tải FTP.

Với WinZip Pro, bạn có thể nén và ghi trực tiếp ra CD/DVD! WinZip Pro bao gồm các tính năng xây dựng trên nền tảng vững chắc của WinZip 12.0. Giúp cải tiến Job Wizard, cũng như bổ sung các tăng cường mức độ nén và tính năng sử dụng, cũng như khả năng mở các tập tin .BZ2 và .RAR.

Hướng dẫn Crack:
1. Tải, giải nén và cài đặt phần mềm.
2. Tắt phần mềm đi, sau đó vào thư mục Crack, mở file wzg_kg.exe lên.
3. Ấn vào dấu ... và trỏ đến file winzip32.exe.mui nằm trong thư mục cài đặt của phần mềm ( mặc định C:\Program Files\WinZip\en-US ), sau đó nhấn Factorise.
4. Mở phần mềm lên và nhập name, serial mà wzg_kg.exe tạo ra ngẫu nhiên cho bạn. Đăng ký là xong!

Tải về tại đây, kèm theo bản Portable không cần cài đặt full Key, nếu bạn đã cài Winrar:
Link MF:   WinZip Pro 16.0 Build 9661 Final
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits