Thứ Sáu, 25 tháng 1, 2013

Bạn đang xem » Ashampoo Snap v6.0.4 Final - Biên tập, chỉnh sửa ảnh, quay chụp màn hình mạnh mẽ .

Ashampoo Snap v6.0.4 Final - Biên tập, chỉnh sửa ảnh, quay chụp màn hình mạnh mẽ

Với Ashampoo Snap bạn có thể chụp tất cả mọi thứ trên màn hình của bạn! Ashampoo Snap cho phép bạn tạo ảnh chụp màn hình chất lượng cao, video và trình diễn các nội dung màn hình . Chỉnh sửa, lưu và chia sẻ kết quả tuyệt vời của bạn với người khác. Phiên bản mới này cung cấp nhiều tính năng sáng tạo và cải tiến, đặc biệt là trong các lĩnh vực quay video và công cụ chỉnh sửa.
Ashampoo Snap ngoài tính năng mạnh là ghi lại màn hình - chỉnh sửa và tạo hiệu ứng, với một giao diện rất thân thiện với người sử dụng. Hầu hết bạn không cần phải làm một thao tác chỉnh sửa nào, vì chương trình có thể tạo hiệu ứng như tạo bóng và tạo cạnh sắc để mang lại kết quả đậm phong cách. Sau khi bạn chụp ảnh màn hình, giao diện chỉnh sửa sẽ tự động mở ra. Nếu bạn hài lòng với kết quả, bạn chỉ cần một cú click chuột để lưu lại, gửi qua email, facebook, copy hay in ấn.

Những Cải tiến và tính năng trong Ashampoo Snap 6:
1. Tăng tốc độ với sự hỗ trợ đầy đủ cho các hệ thống đa lõi; Tăng hiệu suất thời gian thực sửa đổi và hình ảnh thực khi xem; Dễ dàng đơn giản hóa các ảnh chụp màn hình ngay lập tức đưa vào các dịch vụ trực tuyến, ch"một cú nhấp chuột";


2. Chụp cửa sổ hình chữ nhật và các cửa sổ không phải hình chữ nhật. Chụp một nơi xác định trước của màn hình với thiết lập kích thước tùy chỉnh. Capture bất kỳ khía cạnh nào của màn hình hiển thị. Tự động theo dõi file trùng lặp và tùy chọn hiển thị cho màn hình hiển thị đơn giản và nhanh chóng. Áp đặt các cửa sổ hình ảnh kiểu dáng đẹp.3. Cắt ảnh và trộn cảnh. Xoay hình ảnh, thay đổi kích thước hình ảnh, không giới hạn đảo ngược. Thêm văn bản trên hình ảnh bằng cách sử dụng các phong cách khác nhau. Vẽ mũi tên và các chú thích ảnh chụp màn hình . Minh họa các công cụ khác nhau trên các hình ảnh, chẳng hạn như bút, tẩy,..Giao diện người dùng đa ngôn ngữ. 
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits