Thứ Hai, 28 tháng 3, 2011

Bạn đang xem » Internet Download Manager v6.05 b10 - Hỗ trợ tải về .

Internet Download Manager v6.05 b10 - Hỗ trợ tải về

Các tính năng chính:• Tất cả các trình duyệt phổ biến và ứng dụng được hỗ trợ! Internet Download Manager đã được thử nghiệm với các trình duyệt sau: Internet Explorer, MSN Explorer, AOL, Netscape Communicator, Netscape 6, Netscape 7, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Opera, NetCaptor, năng chính, Avant Browser, MyIE2, tối ưu Desktop, Ace Explorer, trình duyệt, ngày 27 Tools-trong-một trình duyệt Wichio, WindowSurfer, trình duyệt Access 550, FineBrowser miễn phí, trình duyệt Kopassa, trình duyệt nhanh Pro, Enigma Browser, GoSuRF, K-Meleon, Explorer Smart, The Off Bởi Một Web Browser, Smartalec Voyager, CrystalPort AppCapture, The Browser gia đình, XANA Web Browser, Bluto, lướt tự động, 32bit Web Browser, BrowseMan, WrestlingBrowser, Eminem Browser, UltraBrowser, Cygsoft LDAP Browser, và M Net @ bấm chuột duy nhất. Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản của trình duyệt phổ biến, và có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet 3 bên. • Download chỉ với một cú nhấp chuột.

Khi bạn click vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải xuống và đẩy nó. IDM hỗ trợ HTTP, FTP, giao thức HTTPS và MMS. • Tốc độ tải. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ thông minh của mình. Không giống như người quản lý khác tải về và tăng tốc Internet Download Manager tải về tập tin tự động trong quá trình tải về và tái kết nối có sẵn mà không có giai đoạn bổ sung kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất. • Phục hồi. Internet Download Manager sẽ tiếp tục các download chưa hoàn chỉnh từ các nơi mà họ rời đi. • cài đặt đơn giản. Internet Download Manager có thể grab flv video từ các trang web phổ biến như YouTube, MySpaceTV, và Google Video. • cài đặt đơn giản. Nhanh chóng và dễ dàng cài đặt chương trình sẽ làm cho các thiết lập cần thiết cho bạn, và kiểm tra kết nối của bạn ở cuối để đảm bảo cố khi cài đặt Internet Download Manager • Kéo và thả. Bạn chỉ có thể kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải ra khỏi Internet Download Manager. • Tự động kiểm tra Antivirus. Antivirus kiểm tra làm cho bạn tải miễn phí từ các vi rút và trojans. • Tương thích trình duyệt. Khi được kích hoạt, những tính năng có thể được sử dụng để tải về từ bất kì ứng dụng nào. Không một trình download có tính năng này. • Lên lịch. Internet Download Manager có thể kết nối internet vào một thời gian đặt, tải về các tập tin mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện. • thống quét virus tự động. IDM tải về tất cả các yêu cầu các tập tin được chỉ định với các bộ lọc từ các trang web, ví dụ như tất cả các hình ảnh từ một trang web, hoặc các tập con của các trang web, hoặc những trang web hoàn chỉnh để trình duyệt ngoại tuyến. Có thể để tải nhiều để chạy chúng một lần tại một thời gian nhất định, họ dừng lại tại một thời gian nhất định, hoặc chạy theo định kỳ để đồng bộ hóa các thay đổi. • IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy. Ví dụ, IDM làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server. • IDM hỗ trợ giao thức xác thực chính: Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể truy cập Internet và rất nhiều máy chủ proxy sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu. • Download tất cả. IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào một trang hiện hành. Thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu với tính năng này. • Giao diện tùy chỉnh. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột xuất hiện trên cửa sổ chính của IDM. • Danh sách. Internet Download Manager có thể được sử dụng để sắp xếp tự động bằng cách sử dụng định nghĩa danh mục download. • Tính năng cập nhật. Cập nhật nhanh chóng cho các phiên bản mới của IDM IDM và cập nhật một lần mỗi tuần. • Giới hạn download. Giới hạn download tính năng. Tính năng này rất hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách tiếp cận công bằng (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, vv • IDM là đa ngôn ngữ.

IDM được phiên dịch sang các thứ tiếng, tiếng Ả Rập, Azerbaijan, tiếng Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, tiếng Farsi, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, Hungary, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Lithuania, tiếng Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbian, Slovak, Tiếng Slovenia, Tây Ban Nha, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, và ngôn ngữ Tiếng Uzbek.

Internet Download Manager v6.05 build 10. Cố định các vấn đề tương thích với các trình duyệt khác nhau bao gồm Internet Explorer 9 Final, Mozilla Firefox 4, Google Chrome. Cải thiện FLV grabber để lưu video từ những người chơi web trên YouTube, Google Video, MySpace TV, và các trang web phổ biến khác

Tải về tại đây:
Link MF:  Internet Download Manager v6.05 Build 10
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits