Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2011

Bạn đang xem » Tạo trang chuyển tiếp để tăng PageRank- Double Click 2 in 1 .

Tạo trang chuyển tiếp để tăng PageRank- Double Click 2 in 1

Khi 1 người nào đó vào trang web của bạn, trên trang của bạn có 1 số link liên kết ngoài đến các trang đích: ví dụ http://www.baomoi.com/ là khi click vào thì sẽ đến trang Báo mới. Tuy nhiên khi bạn click vào hay người khác click vào, thì link này trở thành 2 in 1. Nghĩa là trang của bạn được tự động click 1 lần nữa để chuyển tiếp đến trang Báo mới [không đồng nghĩa với việc xem lại trang của bạn], như vậy cứ click vào 1 link muốn chuyển tiếp là trang bạn được xem thêm 1 lần mà không làm phiền đến người xem thông qua bạn tùy biến chèn code cho trang. 

- Đây là DEMO bạn hãy thử click xem nào: Xem báo mới
- Demo trên là tôi đặt chuyển tiếp như sau, kiểu xem ở cửa sổ mới:

<a href="http://vnbacklink.blogspot.com/p/go.html?url=http://www.baomoi.com/">Xem báo mới </a>

+ Giải thích: Bạn đặt địa chỉ link của bản là ở phần màu đỏ và địa chỉ đích để xem là ở phần màu xanh.

- Hướng dẫn để được nội dung như trên:

Bước 1: Bạn vào quản trị blog, ở phần  bài viết mới bạn vào Chỉnh sửa trang, tạo thêm 1 trang mới, đặt tên trang mới này là go, nhớ là bỏ trống phần nội dung, lưu lại và lấy link [ Bạn có thể ẩn trang này, bằng cách là đến chỗ nó hiện trên blog và chỉnh sửa tích hộp kiểm ẩn nó đi và lưu ].

Bước 2: Vào chỉnh sửa mẫu HTML, tìm và chèn đoạn code sau vào trước thẻ này  <b:skin><![CDATA[Bước 3: Lưu mẫu. OK. Và như vậy mỗi khi bạn muốn chuyển tiếp link thì bạn làm theo chỗ phần DEMO ở trên là bạn đã đạt thành quả rồi đó.
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits