Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2011

Bạn đang xem » Photo Resize Magic -Tự động cân đối kích cỡ các ảnh .

Photo Resize Magic -Tự động cân đối kích cỡ các ảnh

Khi trình diễn một bộ sưu tập ảnh với nhiều kích cỡ khác nhau, bạn sẽ thấy nó không được đẹp và hấp dẫn. Photo Resize Magic (PRM) sẽ giúp bạn tự động cân đối kích cỡ các ảnh sao cho phù hợp nhất để có được bộ sưu tập như ý muốn.


Để thay đổi kích cỡ cho hàng loạt ảnh, bạn hãy chọn các thiết lập trong cửa sổ chương trình như sau: Quality (chất lượng ảnh sau khi thay đổi, Best tốt nhất nhưng dung lượng file sẽ lớn hơn), Size (kích cỡ ảnh cần thay đổi, nếu muốn chọn kích cỡ tuỳ ý thì gõ vào hộp custom), Effects (chọn hiệu ứng sau khi các ảnh được thay đổi như tạo ảnh xám, trắng đen, cân bằng u sắc, ảnh mờ, ảnh âm bản,...), Source folder (chọn thư mục chứa các ảnh cần thay đổi), Target folder (chọn thư mục để lưu các ảnh sau khi được thay đổi), Target=Source (đánh dấu mục này để lưu ảnh sau khi thay đổi nằm trong cùng thư mục với ảnh nguồn), Include subfolders (đánh dấu để thay đổi luôn các ảnh trong thư mục con của thư mục nguồn nếu có). Sau khi chọn các thiết lập, bạn bấm Start để chương trình thực hiện rồi OK là xong.


Nếu bạn chỉ muốn thay đổi kích cỡ riêng cho một ảnh nào đó thì sau khi chọn các thiết lập như trên, bạn hãy mở menu File-Resize single photo, chọn ảnh cần thay đổi rồi bấm Open, ảnh sẽ được mở trong chương trình xem ảnh mặc định theo thiết lập mà bạn đã chọn, sau đó bạn chỉ việc lưu nó lại mà thôi.

Tải về tại đây:
Link MF : Photo Resize Magic
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits