Thứ Ba, 6 tháng 12, 2011

Bạn đang xem » RealPlayer Plus 15.0.0.198 - Trình nghe nhạc thực trên máy tính [Re] . , RealPlayer Plus 15.0.0.198 - Trình nghe nhạc thực trên máy tính [Re] .

RealPlayer Plus 15.0.0.198 - Trình nghe nhạc thực trên máy tính [Re]

RealPlayer là trình player thông dụng vốn chủ yếu được biết đến với tính năng xem phim và nghe nhạc trực tuyến của nó. RealPlayer được cải thiện các chức năng điều khiển video, và khả năng truy cập vào 2500 trạm nghe radio trực tuyến trên Internet.

Ngoài ra, các tính năng như graphic equalizer và media services cũng được cải thiện đáng kể, bao gồm một bộ điều chỉnh radio tuner, cũng như xem các thông tin về tác giả và file nhạc. Hơn nữa, với dịch vụ tin tức mới, bạn còn có thể xem các tin tức thể thao được cập nhật trong ngày; đồng thời bạn cũng có thể tìm các đoạn video về một tác giả nào đó qua công cụ tìm kiếm video "theo bối cảnh" mới của RealPlayer 11.

Tính năng chủ yếu:
- RealPlayer chơi đựoc mọi định dạng media phổ biến bao gồm RealVideo, RealAudio, Windows Media và Quicktime. Điều này giúp người dùng cuối dễ dàng hơn trong việc quyết định file media muốn chơi, chứ không phải là định dạng hay phần mềm.
- Phiên bản RealPlayer mới cho người dùng khả năng kiểm soát video trên Internet tốt hơn bao giờ hết.
- Bằng việc đưa nút "download this video" ngay cạnh video trên hàng ngàn website, RealPlayer làm nó trở nên đơn giản với 1 cú click.

Để có bản Plus đa chức năng:
- Sau khi tải và cài RealPlayer 15.0.0.198,  giải nén file Patch (copy vào folder cài đặt gốc) và chạy file install.bat. Mở lại RealPlayer, và RealPlayer trở thành RealPlayer Plus.

Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits