Thứ Tư, 12 tháng 9, 2012

Bạn đang xem » ABBYY FineReader 11 final -Chuyển PDF, JPG, Scaner sang DOC [N] . , ABBYY FineReader 11 final -Chuyển PDF, JPG, Scaner sang DOC [N] .

ABBYY FineReader 11 final -Chuyển PDF, JPG, Scaner sang DOC [N]

ABBYY FineReader là phần mềm OCR thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tập tin PDF sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soản thảo và tìm kiếm được. ABBYY FineReader thế hệ mới nhất (phiên bản 11) là thế hệ đầu tiên hỗ trợ nhận dạng tiếng Việt.

Không chỉ nhận dạng tiếng Việt với độ chính xác lên tới 99%, ABBYY FineReader 11 còn có khả năng giữ nguyên định dạng và dàn trang của tài liệu gốc tốt hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần quét hoặc chụp hình văn bản rồi để ABBYY FineReader làm nốt phần còn lại.

Chỉ trong chốc lát là bạn sẽ có trong tay văn bản số ở định dạng có thể soạn thảo được ! Trực quan, nhanh chóng và mạnh mẽ, ABBYY FineReader 11 giúp các cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả công việc cao hơn.

Hướng dẫn cài đặt và Actived:
1. Tải về không nên để file cài đặt ở ổ C, mà là ổ khác trên máy. Tiếp theo tiến hành cài đặt bình thường, hoàn tất, thoát chương trình.

2. Giải nén file Actived, Tiến hành chạy file Del_Lic_Ser, xong. Tiếp theo copy toàn bộ các file trong Folder FixFiles dán đè vào thư mục gốc C:\ Program File\ ABBYY FineReader 11 là xong.
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits