Thứ Bảy, 26 tháng 1, 2013

Bạn đang xem » Bộ sưu tập UltraISO Premium Edition All version 9.x.x - Trình ghi đĩa nhỏ gọn xuất sắc nhất .

Bộ sưu tập UltraISO Premium Edition All version 9.x.x - Trình ghi đĩa nhỏ gọn xuất sắc nhất

UltraISO (mọi phiên bản kèm theo cho đến Final) là công cụ dùng để tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi file ảnh ISO của đĩa CD/ DVD và dùng để tạo đĩa CD/DVD khởi động được, nó có thể chỉnh sửa trực tiếp file ảnh CD/DVD và trích xuất các file, thư mục từ đó, cũng như có thể tạo file ISO trực tiếp từ CD/DVD hay từ ổ cứng của bạn.

Với UltraISO, bạn sẽ cảm thấy việc thao tác với file ISO chẳng khác gì như đang thao tác với 1 thư mục bình thường, nơi mà bạn có thể copy, xóa, sửa, … thoải mái.

Nếu như bạn đã từng dùng WinRAR để chỉnh sửa các file nén RAR, thì bạn sẽ cảm thấy cách làm với file ISO của UltraISO cũng tương tự như vậy.

Ultra ISO có giao diện đơn giản, đẹp và tiện dụng. Phần lớn các menu được thiết kế để có thể thực hiện các công việc với file ISO chỉ với 1 click.

Hiện thời, UltraISO được coi là công cụ chỉnh sửa file ISO tốt nhất hiện nay. Bởi vì nó có thể làm được nhiều việc với file ISO từ việc tạo, chỉnh sửa đến việc tạo file có thể Boot được cũng như nó được thiết kế rất thuận tiện cho sử dụng.

Nếu máy bạn đã cài phiên bản cũ trước đó, bạn chỉ việc setup để Update lên là được không cần điền key, còn nếu chưa cài, hãy tải về dưới đây phiên bản key bản quyền đầy đủ.
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits