Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2011

Bạn đang xem » CorelDRAW Graphics Suite X5 - Thiết kế đồ hoạ [Keygen] .

CorelDRAW Graphics Suite X5 - Thiết kế đồ hoạ [Keygen]

CorelDRAW Graphics Suite X5 - Thiết kế đồ hoạ CorelDraw là chương trình vẽ hình vectơ đã có từ lâu với tính năng tương tự Illustrator của Adobe. Như một ứng dụng chính của Corel Graphics Suite, CorelDraw ra mắt với nhiều tính năng mới quan trọng, không quá hào nhoáng mà thiết thực và chắc chắn đủ cho những tay chuyên nghiệp tìm thấy được sự nâng cấp thú vị. CorelDRAW® Graphics Suite cho phép bạn xử lí những dự án thiết kế và đồ họa một cách tự tin. Các công cụ chuẩn xác, khả năng tương thích file hàng đầu cùng nội dung chất lượng cao giúp bạn biến những ý tưởng sáng tạo của mình thành thành quả chuyên nghiệp: từ những logo và bảng hiệu độc đáo, đến tài liệu marketing đột phá và đồ họa web bắt mắt. CorelDRAW Graphics Suite cung cấp toàn bộ những công cụ đồ họa cần thiết.

Các tính năng xử lí ảnh nâng cao Hỗ trợ file RAW :điều khiển tương tác giúp bạn duyệt tinh chỉnh theo thời gian thực Duỗi ảnh:khả năng điều khiển tương tác mới giúp tác vụ nhanh chóng và dễ dàng Phản hồi biểu đồ:nhiều tính năng hơn bao giờ hết Hộp thoại Tone Curve cải tiến:giúp bạn tinh chỉnh ảnh chuẩn xác hơn.

Yêu cầu hệ thống: Windows® XP (with Service Pack 2 or later), hoặc Windows Vista™ (32-bit or 64-bit editions), RAM 512 MB, 430 MB ổ cứng trống Pentium® III, 800MHz hoặc AMD Athlon™ XP Màn hình độ phân giải 1,024 × 768 hoặc cao hơn DVD drive Chuột hoặc bàn vẽ.
Tải về tại đây:
Link Liên kết setup: CorelDRAW Graphics Suite X5
HD: Sau khi cài đặt setup xong, bạn vào thư mục Crack Corel X5 chạy file RemoveProtexis
Tiếp theo copy file PsiKey.dll
vào thư mục vừa cài đặt trên máy.
Thường là :
C:\Program Files\Corel\CorelDRAW Graphics Suite X5\Programs\
Link Full:

Link MF 1 [Pass: nguyenhoa]: CorelDRAW Graphics Suite X5
Link MF 1 [Pass: nguyenhoa]: CorelDRAW Graphics Suite X5
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits