Thứ Ba, 10 tháng 1, 2012

Bạn đang xem » Miễn phí tạo key cài đặt cho Windows 7 (Microsoft ) [R] . , Miễn phí tạo key cài đặt cho Windows 7 (Microsoft ) [R] .

Miễn phí tạo key cài đặt cho Windows 7 (Microsoft ) [R]

Tính cho đến bây giờ Hệ điều hành Windows 7 của Microsoft đã ra mắt được hơn 2 năm và nó đang trở thành hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Windows 7 có các phiên bản chính sau:

Starter: Phiên bản rút gọn các tính năng cao cấp, không cầu kì về giao diện, gọn nhẹ, thích hợp với các máy netbook, hướng tới đối tượng là người mua mới netbook, người mới làm quen với máy vi tính, người có thu nhập thấp.

Home Basic: Lược bỏ một số các chức năng giải trí nâng cao (như Media Center) ở bản Home Premium, thích hợp với các loại netbook, máy tính cá nhân, công ty vừa và nhỏ, hướng tới đối tượng là người mua mới netbook, gia đình có thu nhập trung bình.

Home Premium: Các chức năng giải trí, giao tiếp, kết nối ở mức khá tốt, thích hợp với các máy netbook thế hệ mới, máy tính cá nhân (PC), máy tính xách tay (Laptop), hướng tới người sử dụng là các hộ gia đình, công ty vừa và nhỏ.

Professional: Các chức năng kết nối mạng văn phòng cũng như kết nối mạng đầy đủ, hướng tới các công ty lớn, các doanh nhân thường xuyên làm việc với máy vi tính để trao đổi dữ liệu.

Ultimate và Enterprise: Tập hợp đầy đủ các chức năng của tất cả các phiên bản kia cộng lại, giúp người dùng có được một sức mạnh toàn năng trong trao đổi thông tin và giải trí mọi lúc mọi nơi, hướng tới các cá nhân, tổ chức muốn một giải pháp trọn vẹn cho việc hoạt động máy vi tính của họ. Điểm khác biệt gần như duy nhất của Ultimate và Enterprise nằm ở chỗ Enterprise mang đến giải pháp về giá và hỗ trợ toàn diện hơn Ultimate. Vì vậy, Ultimate hướng đến các cá nhân sử dụng, còn Enterprise hướng vào môi trường có tính chất cộng đồng, tương tự như Professional. Cùng với đó, trong khi Ultimate là phiên bản thương mại toàn cầu, còn Enterprise không được bán lẻ mà chỉ dành cho các tổ chức đặt mua với số lượng lớn.

Thin PC: Dành cho máy có cấu hình thấp (nhẹ gần bằng windows XP), tất nhiên sẽ bị lượt bỏ một số phần không cần thiết lắm trong Windows.

Key MAK mà mình sưu tầm sau đây chỉ có thể kích hoạt cho các phiên bản sau:
Để kiểm tra số lần Kích hoạt của Key bạn dùng phần mềm Volume Activation Management Tool 2.0 của Microsoft. Các bạn có thể tải phần mềm tại đây.

Sau khi download Volume Activation Management Tool 2.0 các bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Khi cài đặt xong bạn hãy mở chương trình lên và chọn Product Key.

Sau đó các bạn điền Key cần kiểm tra vào ô Product Key ở giữa và nhấn Verify và đợi để phần mềm kiểm tra. Khi kiểm tra xong ở bên dưới sẽ hiện lên loại phiên bản được kích hoạt bằng key trên trong ô Edition, Mô tả về lại key trong phần Description và kiểu key trong ô Key Type.

Sau khi đã xác nhận là key chính hãng bạn hãy điền bất kì gì vào ô Remarks và ấn Update Product Key. Khi đó key sẽ được đưa xuống ô phí dưới, lúc này tình trạng của key sẽ là lúc này các bạn hãy nháy chuột phải vào nó và chọn Refresh Product Key để nó cập nhật số lần kích hoạt

Đến đây bạn chỉ việc lấy key đó và kích hoạt cho bản Windows của bạn. Đây là danh sách Key Windows 7 MAK:
YJRGR-8TX87-J6VM7-JJ7R6-X4KTC
CTYG2-TDK83-K4VWH-9T36D-267XF
P72WR-DC499-89FRG-P9MXH-6Y3H3
Please share it! :(

1 comment

Nặc danh
14:42 29 tháng 12, 2012

Cảm ơn bạn nhiều nhé.

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits