Thứ Ba, 6 tháng 3, 2012

Bạn đang xem » IDM 6.09 full Download Manager -Trình download số 1 .

IDM 6.09 full Download Manager -Trình download số 1

Internet Download Manager có 1 bộ xử lý tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng thêm tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tối đa.

 Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn.Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh.

 Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc. Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor, pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng dowload liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năng nữa.

Tải về tại đây:
Link MF:   IDM 6.09 full Download Manager
Xem thêm phiên bản cũ tại đâyphiên bản mới hơn tại đây.

A. Hướng dẫn cách Crack thông dụng:
1. Sau khi cài đặt thành công (Nhớ là trước khi cài, phải rỡ bỏ IDM cũ đi nhé). Thoát IDM ở thanh Taskbar góc phải màn hình (Exit).

Trong trường hợp tắt (exit) không được, gặp thông báo "Cannot access the file. May be it's in used.." thì các bạn nhấn Ctrl + Alt + Del chọn Task Manager Các bạn tìm ở tab ApplicationsProcesss xem có thấy IDM không như hình dưới đây:


Nếu thấy như hình trên thì các bạn bấm vào nó và chọn End Process. Và bắt đầu tiến hành các bước tiếp theo.

2. Copy file Crack IDM.exe vào thư mục cài đặt gốc của IDM. Chạy file này lên và nhấn vào nút Patch. Khi báo *PACHING DONE* tức là crack thành công rồi.

3. Tiếp theo các bạn chạy file RegKey32bit.reg hoặc RegKey64bit.reg đối với từng phiên bản Windows của bạn là 32bit hay 64bit. OK là xong.

B. Hướng dẫn cách Crack thủ thuật tay:
1. Tiến hành như mục 1 phần A bên trên. Nhưng trước khi cài đặt các bạn vào file host theo địa chỉ sau :
C:\WINDOWS\system32\drivers\etc\

2. Sau đó mở file hosts bằng Notepad hay wordpad cũng được. Sau đó các bạn Paste vào dưới cùng 3 dòng sau:
205.199.44.156 registeridm.com
205.199.44.16 registeridm.com
127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com
Sau đó các bạn Save lại là xong. Lúc này các bạn mới bắt đầu tiến hành cài đặt IDM bình thường. Thế là các bạn đã Crack xong IDM rồi đó. Khi nào muốn Update phiên bản mới các bạn chỉ việt mở file hosts lên, sau đó các bạn chỉ việc xóa đi dòng: 127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com và Save (Hoặc Ctrl + S) lại là xong.

C. Hướng dẫn Add vào IDM tiếng Việt:
1. Giải nén File installer ra được 2 file:  tiếng Việt không dấu và có dấu. Exit IDM ở thanh Taskbar góc phải màn hình. Tiếp theo các bạn copy 2 file này vào thư mục cài đặt / Languages, thường là:

C:\Program Files\Internet Download Manager\Languages

2. Rồi khởi động lại IDM: Vào Options -> View -> language -> Viet32 (không dấu) hoặc vietname (có dấu) -> YES! (đợi vài giây!) [nếu ko thấy Viet32 thì chọn một ngôn ngữ bất kỳ rồi phải khởi động lại IDM vào như trên, chọn Viet32 hoặc Vietname]. Xong các bạn restart lại máy rồi bật lại IDM xem. Nếu các bạn dùng bản có dấu bị lỗi font thì làm như sau:

+ Các bạn vào Settings -> Control panel -> vào phần ngôn ngữ chỉnh sang vietnamme hết (Date, time, language...-> Regional and Language Options -> Rồi chỉnh Mục Regional options thành "Vietnamese" -> mục Advanced thành "vietnamese")

+ Nếu chưa được thực hiện thêm bước này: Chuột phải vào màn hình Destkop -> chọn Properties -> chọn Appearance -> chọn Advanced -> Rồi chọn tất cả sang Fonts "Arial" (chọn Inactive Window: rồi chọn font "arial" -> Chọn Active Window: fonts "arial" -> Chọn Message Box: font "arial") -> chọn Ok -> Chọn Apply -> Ok! ".
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits