Thứ Tư, 28 tháng 3, 2012

Bạn đang xem » K-Lite Codec Pack 8.6 Full, Standard, Basic Play video đa dạng [Re] . , K-Lite Codec Pack 8.6 Full, Standard, Basic Play video đa dạng [Re] .

K-Lite Codec Pack 8.6 Full, Standard, Basic Play video đa dạng [Re]

K-Lite Codec Pack là một bộ sưu tập các codec và các công cụ liên quan. Codecs là cần thiết để mã hóa và / hay giải mã (chơi) audio và video. K-Lite Codec Pack được thiết kế như một giải pháp thân thiện với người sử dụng để chơi tất cả các tập tin phim của bạn. Với K-Lite Codec Pack bạn sẽ có thể chơi 99% của tất cả các phim mà bạn tải về từ internet.

Có ba phiên bản của K-Lite Codec Pack: Basic, Standard và Full. • K-Lite Codec Pack Basic chỉ chứa những điều thiết yếu nhất. Nó chứa mọi thứ bạn cần để có thể chơi các định dạng phổ biến nhất và phổ biến rộng rãi. Nó đủ nhỏ để lưu trên một USB. Cũng như rất phù hợp để tích hợp vào đĩa phim CD. • K-Lite Codec Pack Standard bao gồm mọi thứ bạn cần để chơi tất cả các định dạng thường được sử dụng. Gói này là đủ cho người dùng trung bình. • K-Lite Codec Pack Full chứa codec hơn. Nó cũng có mã hóa hỗ trợ cho các định dạng khác nhau. Gói này là dành cho người sử dụng chuyên nghiệp và những người làm mã hóa riêng của họ.

Tải về tại đây:
Link Mediafire: K-Lite Codec Pack 8.6 Full, Standard, Basic Play video
Xem thêm phiên bản cũ tại đây.

Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits