Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2012

Bạn đang xem » USB Disk Security 6.1.0.432 full - Bảo vệ USB khỏi virus autorun.inf [Re] . , USB Disk Security 6.1.0.432 full - Bảo vệ USB khỏi virus autorun.inf [Re] .

USB Disk Security 6.1.0.432 full - Bảo vệ USB khỏi virus autorun.inf [Re]

USB Disk Security là chương trình bảo vệ chống mọi chương trình nguy hiểm tấn công qua các thiết bị lưu trữ USB (đĩa USB, ổ USB, thẻ nhớ USB, ổ Flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ an ninh kĩ thuật số, các thiết bị lưu trữ di động, iPod, các máy nghe nhạc).


So sánh USB Disk Security với các trình chống virus khác, bạn sẽ nhận thấy những điểm nổi bật của chương trình : USB Disk Security cung cấp khả năng bảo vệ 100% chống lại mọi mối đe dọa qua ổ USB, trong khi các sản phẩm khác không đảm bảo được đến 90%.

USB Disk Security là sản phẩm chống virus tốt nhất giúp bảo vệ máy tính offline mà không cần cập nhật các nhận dạng, trong khi các chương trình khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên mà vẫn không thể bảo vệ hiệu quả cho các máy tính offline.

Lưu ý: Nếu bạn đã cài USB security bản trial, phiên bản free, bàn cần thoát nó khỏi khay taskbar và nâng cấp cài đặt (hoặc gỡ bỏ), điền key và dùng bản Full nhé.
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits