Thứ Tư, 8 tháng 8, 2012

Bạn đang xem » BlazeVideo iPad Video Converter - Chuyển Video HD sang MP4 .

BlazeVideo iPad Video Converter - Chuyển Video HD sang MP4

BlazeVideo iPad Video Converter là một giải pháp chuyển đổi video đơn giản và dễ sử dụng, cho phép bạn chuyển mọi loại video (thậm chí là HD) sang định dạng MP4 cho iPad với chất lượng cao và tốc độ chuyển đổi video nhanh

BlazeVideo iPad Video Converter cung cấp các tính năng chỉnh sửa video đặc biệt, cho phép bạn có thể chỉnh sửa video của bạn một cách dễ dàng (clip, crop, nhập, thêm watermark, phụ đề, …). BlazeVideo iPad Video Converter cho phép bạn download FLV video từ một số trang chia sẻ video trực tuyến như YouTube hay Yahoo Video, tạo ra nhưng slideshow độc đáo để chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn. 

Để sử dụng phần mềm BlazeVideo iPad Video Converter có bản quyền chính hãng miễn phí của riêng bạn, các bạn chỉ cần truy cập vào trang này nhìn xuống góc bên phải >> điền địa chỉ email vào khung đăng ký >> nhấn nút “Get License Key” để gửi. Thông tin Key BlazeVideo iPad Video Converter FULL bản quyền chính hãng sẽ được gửi đến cho bạn ngay sau đó (Nếu không thấy ở hộp thư đến, các bạn hãy kiểm tra ở hộp thư rác, thư Spam là chính xác nhất).

Hoặc bạn có thể tải về BlazeVideo iPad Video Converter dưới đây, bao gồm gói cài đặt và key bản quyền duy nhất cho bạn nào nhanh tay nhất. Nhớ để lại lời cảm ơn.
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits