Thứ Ba, 7 tháng 8, 2012

Bạn đang xem » Design Science MathType – Bộ gõ công thức toán học trực quan [Re] . , Design Science MathType – Bộ gõ công thức toán học trực quan [Re] .

Design Science MathType – Bộ gõ công thức toán học trực quan [Re]

MathType là chương trình hỗ trợ gõ công thức toán học một cách trực quan khi soạn thảo văn bản. Nếu như đã dùng chức năng gõ công thức toán học trong Microsoft Word, bạn sẽ rất dễ dàng dùng MathType, bởi vì MathType chính là bản mở rộng của công cụ đó (nó được Microsoft mua lại để tích hợp vào trình soạn thảo Microsoft Word). 


MathType đưa ra cho bạn một bảng lựa chọn các kiểu ký hiệu toán học, từ các dấu tích phân, đạo hàm, các dấu vector, kí hiệu tổng sigma, dấu so sánh, … đến cả các kí tự toán học đặc biệt như alpha, beta, pi, … Đối với các biểu thức toán học phức tạp, bạn chỉ cần điền các giá trị vào các vị trí tương ứng, chúng sẽ hiển thị ngay cho bạn thấy và chỉnh sửa. MathType chạy rất tốt song song với bộ Office của Microsoft. Để nâng cấp từ bản 5.2 lên 6.0, bạn chỉ việc cài đặt bản 5.2 điền key bản quyền xong và tiếp tục chạy bản 6.0 là thành bản Full hoặc bạn có thể cài bản 6.7a độc lập key full.
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits