Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2011

Bạn đang xem » Ghép, nối từng phần file .rar - Winrar 4.65 - Winrar 4.0 . , Ghép, nối từng phần file .rar - Winrar 4.65 - Winrar 4.0 .

Ghép, nối từng phần file .rar - Winrar 4.65 - Winrar 4.0

Một trong những phần mềm phổ biến hầu như máy tính nào cũng có đó phần mềm WinRAR. Đây là phần mềm nén và giải nén file tốt nhất hiện tại. Tuy nhiên ngoài những chức năng chính của đó nó còn một tính năng rất hay đó là cho phép người dùng có thể cắt filenối file rất dễ dàng.    
Nếu máy tính của bạn chưa có thì có thể click vào đây [Winrar Free Setup] để download phần mềm WinRAR và click vào đây download [Winrar Free Portable]
1- Hướng dẫn cắt file bằng winrar       
Bước 1: Chuẩn bị file muốn cắt 


Bước 2: Add vào winrar 


Bước 3: Trên cửa sổ của winrar bạn hãy nhập giới hạn dung lượng c file sau khi cắt. Sau đó bấm OK. 


Kết quả: Chờ cho winrar sử lý xong ta sẽ có danh sách các file con sau khi cắt Danh sách file con được tạo thành:Bây giờ bạn đã có danh sách các file đã cắt với dung lượng nhỏ hơn, sẽ dễ dàng cho việc upload chia sẻ. 

2- Nối file bằng WinRAR   
Để nối các file đã cắt bằng Winrar rất đơn giản bạn chỉ cần để tất cả các file con cùng 1 thư mục rồi giải nén ra ta sẽ nhận được file nguyên bản ban đầu


Chú ý: Winrar chỉ nối được file do chính nó cắt. Có nghĩa được cắt bằng winrar như ở những bước trên. Để nhận biết file bị cắt nhỏ có phải được cắt bởi Winrar hay không bạn chỉ cần nhìn vào tên file định dạnh bởi ten-file.part[số].rar. Ví dụ ubuntu.part4.rar.

Hoặc bạn có thể dùng phần mềm này tham khảo thêm:
7Z-9.15beta nè, đã text Ok:


Link MF [pass: nguyenhoa]: 7Z-9.15beta
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits