Thứ Hai, 16 tháng 1, 2012

Bạn đang xem » 11 công cụ ghi CD–DVD–VCD–Bluray miễn phí tốt nhất .

11 công cụ ghi CD–DVD–VCD–Bluray miễn phí tốt nhất

1. ImgBurn: ImgBurn là một công cụ gọn nhẹ được dùng để ghi đĩa CD/DVD/HD DVD/Blu-ray… Công cụ này có khá nhiều chức năng, bao gồm việc tạo 1 tập tin ảnh từ đĩa hoặc từ tập tin, ghi ra đĩa từ 1 tập tin ảnh hay ghi trực tiếp từ các tập tin, kiểm tra đĩa có ghi được hay không, … ImgBurn hỗ trợ khá nhiều định dạng tập tin ảnh như BIN, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI. Nó cũng có thể dùng để tạo ra các đĩa nhạc Audio và hỗ trợ nhiều định dạng nhạc, bao gồm AAC, APE, FLAC, M4A, MP3, MP4, MPC, OGG, PCM, WAV, WMA và WV. ImgBurn tương thích với các tên tập tin, thư mục sử dụng mã Unicode.
Trang chủ: http://www.imgburn.com/
Size: 4,506 KB
Tải về: tại đây
2. CDBurnerXP: CDBurnerXP là phần mềm ghi đĩa miễn phí hỗ trợ nhiều chức năng. Chương trình hỗ trợ ghi trên các loại đĩa CD-R / CD-RW / DVD+R / DVD-R / DVD+RW / DVD-RW, bao gồm cả đĩa 2 lớp, Blu-ray và HD-DVDs. Ngoài ra, chương trình cho phép ghi cả các tập tin ảnh ISO ra đĩa, hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ, tạo đĩa boot, …
Trang chủ: http://www.cdburnerxp.se/
Size: 6.5 MB
Tải về: tại đây
 3. InfraRecorder: InfraRecorder là công cụ ghi đĩa có giao diện cực kì đơn giản và trực quan, phù hợp với tất cả người sử dụng, và ẩn chứa rất nhiều ưu điểm:
      - Hỗ trợ rất ghi nhiều định dạng đĩa khác nhau.
      - Không chiếm dụng quá nhiều tài nguyên máy.
      - Hỗ trợ đồng thời định dạng ISO, BIN và CUE
      - Hỗ trợ việc ghi đĩa DVD nhiều lớp
      - Hỗ trợ sao chép đĩa thành tập tin ảnh.
Trang chủ: http://infrarecorder.org/
Size: 3.27 MB
Tải về: tại đây
 4. Explore&Burn: Explore&Burn là một công cụ ghi đĩa CD/DVD với giao diện trực quan và rất dễ sử dụng đặc biệt nó được tích hợp dòng lệnh vào menu chuột phải trong Windows Explorer. Qua đó bạn có thể nhanh chóng ghi các tập tin và tập tin ảnh ISO vào đĩa CD hay DVD trực tiếp từ Windows Explorer. Để ghi bất kỳ tập tin và thư mục hoặc tập tin ảnh ISO lên đĩa, bạn chỉ cần kích chuột phải lên tập tin đó và chọn lệnh Burn disc image… từ menu ngữ cảnh. Một khi bạn đã lựa chọn các tập tin, bạn có thể dễ dàng chuyển qua giao diện thuật sĩ của chương trình và nhanh chóng bắt đầu quá trình ghi đĩa. Bạn có thể chọn tốc độ ghi và đặt tên nhãn đĩa.
Trang chủ: http://www.exploreburn.com/
Size: 3 MB
Tải về: tại đây
 5. FinalBurner: FinalBurner Free là một phần mềm ghi đĩa miễn phí thay thế cho các trình ghi đĩa CD / DVD đắt tiền. Với phần mềm này, bạn có thể tạo và ghi âm thanh, video và dữ liệu ra CD hoặc DVD. Sáng tác đĩa DVD-Video của riêng bạn hoặc chỉnh sửa các tập tin video có sẵn. Ghi bộ sưu tập nhạc MP3 của bạn ra đĩa Audio CD hoặc MP3 CD. Chương trình rất dễ sử dụng chỉ cần lựa chọn các thiết lập chính cần thiết và bắt đầu ghi đĩa.
Trang chủ: http://www.protectedsoft.com/
Size: 9 MB
Tải về: tại đây
 6. StarBurn: StarBurn là phần mềm ghi đĩa đa chức năng cho phép bạn sao chép, ghi và quản lí các đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD của mình. StarBurn hỗ trợ tất cả các loại đĩa quang (bao gồm CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW và DVD-RAM). Với phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng tạo các đĩa video DVD từ các tập tin video hoặc từ các đĩa DVD khác, chia nhỏ các tập tin video DVD thành các phần nhỏ và ghi lên đĩa DVD hay xem trực tiếp các video đó từ từ máy tính. Phần mềm này cho phép bạn tạo các đĩa DVD 2 lớp với dung lượng 8.5 GB chỉ với 1 vài click.
Trang chủ: http://www.rocketdivision.com/
Size: 11.4 MB
Tải về: tại đây
7. DeepBurner: DeepBurner là một phần mềm ghi CD/DVD tiên tiến và vô cùng mạnh mẽ. Nó thậm chí loại bỏ những phiền phức khi làm autorun, tạo và in ấn nhãn riêng và tập tài liệu của bạn. Ghi dữ liệu, sao chép mọi thể loại đĩa, sao lưu, tạo album ảnh đáng kinh ngạc, tạo tập tin ISO và video DVD một cách dễ dàng với phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp này!
Trang chủ: http://www.deepburner.com/
Size: 2.67 MB
Tải về: tại đây
 8. Ultimate CD/DVD Burner: Ultimate CD/DVD Burner là giải pháp ghi đĩa CD và DVD đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng ghi đĩa CD-R, CD-RW DVD+R/RW DVD-R/RW.
Trang chủ: http://www.mispbo.com/
Size: 280 KB
Tải về: tại đây
9. Burn Aware Free Edition: Burn Aware Free Edition là mộ trong những phần mềm ghi và sao chép đĩa phổ biến nhất hiện nay, nó cho phép bạn ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray. Với kích thước rất nhỏ gọn nhờ chỉ tập trung vào tác vụ duy nhất: ghi dữ liệu từ PC ra CD/DVD, và thậm chí HD-DVD hoặc .. Blu-ray, nếu bạn có nhu cầu. Bạn sẽ cảm nhận sự “chuyên môn hoá” cao của BurnAware ngay sau lần chạy đầu tiên.
Trang chủ: http://www.burnaware.com/
Size: 6.1 MB
Tải về: tại đây
10. Nero BurnLite 10: Nero BurnLite 10 là một phiên bản miễn phí của công cụ ghi đĩa trả phí nổi tiếng của Nero – Nero Multimedia Suite 10. Nero BurnLite 10 chứa đựng những tính năng ghi đĩa dữ liệu và sao chép đĩa CD và DVD đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ. Nó không quá cồng kềnh như “người anh” của mình. Nếu bạn chỉ cần một công cụ ghi đĩa miễn phí tốt thì có lẽ Nero BurnLite 10 sẽ là câu trả lời cho bạn.
Trang chủ: http://www.nero.com/
Size: 31.2MB
Tải về: tại đây
11. Còn với người dùng Mac, các bạn có thể tham khảo sử dụng phần mềm Burn, đây là một phần mềm ghi đĩa CD và DVD miễn phí nổi tiếng cho người dùng Mac, cho phép bạn ghi hầu như tất cả các thể loại của đĩa CD hay DVD. Nó có thể ghi đĩa dữ liệu, đĩa CD âm thanh, và đĩa CD, DVD video. Burn cũng có thể sao chép hay viết tập tin ảnh như định dạng dmg.và .iso.
Trang chủ: http://burn-osx.sourceforge.net/Pages/English/home.html
size: 17.4 MB
Tải về: tại đây
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits