Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2012

Bạn đang xem » MP3 Toolkit v1.0.4 Final Key - 6 trong 1 trình biên tập MP3 đa năng [N] . , MP3 Toolkit v1.0.4 Final Key - 6 trong 1 trình biên tập MP3 đa năng [N] .

MP3 Toolkit v1.0.4 Final Key - 6 trong 1 trình biên tập MP3 đa năng [N]

MP3 Toolkit là một ứng dụng mạnh mẽ, đa năng dành cho hệ thống các Windows, với 6 tính năng biên tập trong 1 phần mềm, bao gồm Trình chuyển đổi, Trích xuất Audio CD, Quản lý file nhạc, Cắt nhạc MP3, Ghép sáp nhập MP3 và Ghi âm MP3 cho những người dùng muốn để xử lý các tập tin MP3 dễ dàng hơn.


Bên cạnh tiêu chuẩn định dạng MP3, MP3 Toolkit hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến và các định dạng video như WMA, WMV, MP4, WAV, OGG, FLV, MOV, M4P, M4A và nhiều hơn nữa, và MP3 Toolkit còn hỗ trợ thêm âm thanh chất lượng cao như FLAC và APE. Với MP3 Toolkit, bạn có thể chuyển đổi, cắt, sáp nhập, trích xuất và ghi lại MP3.

1. MP3 Converter - Trình chuyển đổi:


2. CD to MP3 Ripper - Trích xuất Audio CD:

 
 3. MP3 Tag Editor - Quản lý file nhạc:


4.  MP3 Cutter - Cắt nhạc MP3:


 5. MP3 Merger  - Ghép sáp nhập MP3:


 6. MP3 Recorder - Ghi âm MP3:


Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bộ công cụ MP3 để chuyển đổi âm thanh cho các thiết bị di động, làm nhạc chuông, sửa chữa thông tin thẻ, trích xuất âm thanh CD, ghi lại âm thanh ghi lại, hoặc hợp nhất các phần file âm thanh vào một tập tin MP3 hoàn chỉnh. Tải về setup: Direct link hoặc Full Key phía dưới.
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits