Thứ Ba, 1 tháng 5, 2012

Bạn đang xem » Ghi đĩa cực tốt với Ashampoo Burning Studio 2012 .

Ghi đĩa cực tốt với Ashampoo Burning Studio 2012

Là một phiên bản thế hệ tiếp theo của Ashampoo Burning Studio 2010, Ashampoo Burning Studio 2012 hay còn có tên gọi khác là Ashampoo Burning Studio 11 mang đến cho bạn giải pháp ghi đĩa chuyên nghiệp, gọn nhẹ và dễ sử dụng.

Có thể nói rằng Ashampoo Burning Studio 2012 là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho bộ ghi đĩa Nero quá cồng kềnh. Ngoài ghi đĩa DVD và CD thì Ashampoo Burning Studio 2012 còn hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn DVD mới có dung lượng lớn hơn.

Mặc dù có dung lượng nhỏ hơn sản phẩm của Nero rất nhiều lần, song Ashampoo Burning Studio 11 vẫn hội tụ gần như đầy đủ các tính năng ghi đĩa thiết yếu:

Ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray chứa dữ liệu, đĩa nhạc Audio Cd, đĩa nhạc MP3 CD/DVD/Blu-ray, ghi tập tin ảnh (ISO, CUE, BIN) vào đĩa CD/DVD/Blu-ray,…

Cùng một số tính năng bổ xung như nén nhạc trên đĩa Audio CD dưới các định dạng phổ biến như mp3, wav, wma để lưu vào máy tính, tạo tập tin ảnh sao lưu nội dung đĩa CD/DVD/ Blu-ray, tạo đĩa Boot, xóa dữ liệu trên đĩa CD-RW/DVD-RW, sao chép nguyên bản dữ liệu từ đĩa CD/DVD/Blu-ray sang đĩa khác.

 
Link Mediafire:   Ghi đĩa cực tốt với Ashampoo Burning Studio 2012
Xem thêm phiên bản cũ tại đây.
Please share it! :(

Comment sẽ bị xóa nếu: Nội dung nhận xét, hình ảnh gây khó chịu, phản cảm. Không liên quan đến bài viết.

Credits